Có quá muộn để bắt đầu công việc kinh doanh?

Tuy nhiên, tại thời điểm này, người người lên mạng, nhà nhà lên mạng. Bạn có thể lên Facebook, Youtube, Instagram, Google… Bạn chỉ cần trả một ít tiền thôi, chỉ tầm khoảng 100 hay 200 ngàn, là bạn đã có traffic đi vào website của bạn rồi.
Xem chi tiết

Những nguyên tắc cơ bản để có mối quan hệ tốt đẹp

Điều đầu tiên để tạo nên một mối quan hệ chất lượng cần những con người chất lượng, bạn không thể có được một mối quan hệ chất lượng bằng việc kết bạn với những người không coi trọng chính bản thân họ, không coi trọng những người xung quanh và cũng không coi trọng thời gian của bạn.
Xem chi tiết

Bạn đã chuẩn bị gì cho doanh nghiệp mình trước nguy cơ khủng hoảng lần 2

Ta đang sống ở thời đại công nghệ số, với một cú click chuột đã có ngay trên tay thứ mình cần. Nhịp sống ngày càng nhanh, nhu cầu cũng cao hơn. Những biến chuyển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực, ảnh hưởng tới rất nhiều ngành nghề lao động. Các chuyên gia công nghệ, tài chính, kinh tế đã nhận định đây sẽ là cuộc cách mạng lớn nhất trong lịch sử loài người. Mọi hoạt động kinh doanh, quản lý dòng tiền, quản trị nhân sự,…điều được tự động hóa nhờ trí tuệ nhân tạo.
Xem chi tiết

Điều gì tạo nên sự khác biệt của một người có thể 10X doanh nghiệp

điều tạo nên sự khác biệt của một người thành công và một người chưa thành công. Điều gì tạo nên sự khác biệt của một người có thể 10X doanh nghiệp của họ và một người chỉ có 2X?Đó chính là QUYẾT ĐỊNH.
Xem chi tiết

Vì Sao Ai Cũng Cần Có Một Trợ Lý?

Mọi người thường chỉ nghĩ tới một thứ là công ty thôi, nhưng mọi người có bao giờ nghĩ tới một người khác cũng rất quan trọng, đó chính là bản thân mình không?Tôi nói rằng tất cả mọi người đều cần có một trợ lý.
Xem chi tiết

Những Nguyên Lý Giúp Bạn Đạt Được Sự Thịnh Vượng Về Tài Chính

Một người có một cơ thể tốt, một cơ thể khỏe mạnh là do họ phải duy trì kỷ luật rất cao trong việc ăn uống, trong việc tập thể dục, trong suy nghĩ, trong dinh dưỡng của họ thì họ sẽ có một cơ thể tuyệt vời.Còn người có tài ăn nói giỏi đó là do người ta kỷ luật, hàng ngày, nhất quán trong việc luyện tập nói, luyện tập đọc, luyện tập suy nghĩ bởi vì nói chuyện là một việc thể hiện tư duy.
Xem chi tiết

2 3 4 5 6 Last Page ( 21 ) Move to page