Lượt xem: 44581

Bạn có muốn tăng người xem trực tiếp livestream trên Facebook không???

Muốn doanh thu bán hàng tăng cao ắt hẳn các bạn đã phải thường xuyên livestream để bán hàng trên facebook, đã phải tốn bao tâm quyết để giới thiệu sản phẩm tới khách hàng. Thế nhưng muốn bán được hàng không chỉ có như vậy, bạn còn phải nhờ vào lượt người xem livestream đấy. Ai lại muốn công sức mình bỏ ra mà không ai quan tâm, theo dõi chứ. Do đó, bạn phải mau mau tăng lượt xem livestream trên facebook thôi.

 facebook_video_views

Tăng lượt xem Livestream Video phát trực tiếp trên Facebook hay còn gọi là con mắt - LH: 0934225077


  • Sau khi bạn tăng lượt xem livestream trên facebook, số người xem online sẽ tăng chóng mặt, bạn đã cài đặt bao nhiêu người, cam đoan sẽ đủ số lượng.
  • Không chỉ có vậy, số lượng like video, bài viết, hình ảnh cũng theo đó thăng tiến, tâm quyết của bạn đã được mọi người quan tâm và nhiệt tình đón nhận.
  • Lượng share cũng tăng lên, càng nhiều người biết tới sản phẩm của bạn, khả năng bán được hàng càng cao hơn, doanh số của bạn sẽ tăng không thể kiểm soát, tăng lượt xem livestream trên facebook sẽ đưa bạn tới đỉnh cao của kinh doanh.
  • Bình luận tới tấp sẽ giúp ích nhiều cho bạn, bạn sẽ biết được phản hồi của khách hàng về sản phẩm của mình, có được những nhận xét chính xác về video livestream đó, rút ra kinh nghiệm cho lần sau sẽ thành công hơn.
  • Tạo ra một hiệu ứng đám đông khủng khiếp, lôi kéo càng nhiều người xem hơn, bạn lại có nhiều bạn bè, nhiều khách hàng hơn.
  • Góp phần tăng uy tín của bạn với khách hàng và những người đang có dự định hợp tác, khách hàng sẽ càng tin tưởng vào bạn, sẽ mua sản phẩm của bạn, những người khác cũng sẽ nhận ra bạn là một người bán hàng chất lượng rất đáng để hợp tác, họ sẽ suy nghĩ việc làm ăn với bạn, lượng khách hàng của bạn ngày càng mở rộng.
  • Cơ hội đưa video lên đề xuất sẽ rất cao đấy, lúc đó muốn đạt vài trăm hay vài nghìn lượt xem nữa cũng không hề khó, lượng người xem càng nhiều không chỉ thu hút sự tò mò của người xem mới mà còn giữ chân những người đang xem coi đến hết live.
  • Tạo được ấn tượng tốt nhất với các vị khách hàng khó tính của bạn, để họ thấy hợp tác với bạn là một quyết định chính xác và đúng đắn, từ đó kéo dài thời gian hợp tác, cũng có thêm nhiều dự án cho bạn.

 

Tăng lượt xem livestream mở ra cơ hội bán được hàng vô cùng lớn. Bạn là một người bán hàng thì nên sử dụng phương pháp này sẽ rút ngắn thời gian xoay xở tìm kiếm khách hàng đầy vất vả đó.

Mọi chi tiết cần tư vấn vui lòng liên hệ Mr Khánh: 0934225077 ( Có Zalo )

Print version

 
Comments

Sender

Nội dung