Những ưu đãi không thể bỏ qua dành cho Mail Edu
Lượt xem: 32112

Những ưu đãi không thể bỏ qua dành cho Mail Edu

Chào các bạn, đi theo dịch vụ Bán tài khoản Google Drive unlimited của Blog Khánh, mình viết thêm bài này giới thiệu sơ qua cho các bạn biết mail edu mà các bạn mua từ Khánh được rất nhiều ưu đãi, giảm giá cũng như miễn phí một vài dịch vụ luôn.

Tại sao lại được ưu đãi? mình sẽ giải thích cơ bản nguyên lý như thế này nhé, ở nước ngoài tại các nước phát triển, họ có rất nhiều ưu đãi cho sinh viên, ví dụ như miễn tiền học, tặng các dịch vụ, tiện ích, giảm giá ăn uống, quần áo,… Giống như ở Việt Nam, có thẻ sinh viên đi xe bus hoặc mua vé xem phim sẽ rẻ hơn ấy. Ở nước nào thì cũng vậy, các dịch vụ trên internet cũng khuyến khích sinh viên bằng cách sử dụng dịch vụ của họ với giá rẻ hơn hoặc được miễn phí. Nói đến đây các bạn hiểu rồi chứ, vậy đừng thắc mắc tại sao dùng mail edu lại được hưởng ưa đãi nữa nhé.

 

Các bạn dùng mail edu để đăng kí dịch vụ của họ và nhận ưu đãi nhé, nếu chưa có thì đăng ký mua ở đây Mua Google Drive Unlimited

 

Cơ bản ai dùng mail edu thì các dịch vụ trên sẽ hiểu dành các bạn là sinh viên và sẽ miễn phí cho bạn nhiều dịch vụ của họ. Ở đây Khánh sẽ tổng hợp một số ưu đãi khi các bạn sở hữu mail edu, Khánh sẽ không thể hướng dẫn cách đăng ký từng trang một, vì vậy các bạn chịu khó tìm hiểu thêm nhé.

 • Tài khoản Google Drive unlimited : Cái này thì rõ ràng quá rồi nhé, nếu bạn sở hữu mail edu thì bạn sẽ được sử dụng không giới hạn dung lượng tại Google drive, bình thường loại free chỉ được 15Gb.

Link mua Google drive unlimited : https://hanhtrinh24h.net/bvct/chi-tiet/665/tai-khoan-google-drive-unlimited-khong-gioi-han-luu-tru.html 

 • Office 365 của ông lớn Microsoft gồm : Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Onedrive (miễn phí dung lượng 1TB) và giờ là cả Microsoft Teams, cộng thêm các công cụ lớp học bổ sung. Cái này thì quá đỉnh rồi nhé, bạn nào khai thác được nó thì quá là hữu dụng luôn. (thời hạn vĩnh viễn).

Link đăng ký Office 365 miễn phí https://products.office.com/vi-vn/student/office-in-education 

 • Phần mềm kỹ thuật của Autodesk: Quá nổi tiếng rồi, nếu bạn học về kỹ thuật, đồ họa đều sẽ biết đến Autodesk. Với mail edu bạn có thể dùng tất cả các ứng dụng của họ như AutoCAD, 3Ds Max,…. với Student Lience, tức bạn có thể dùng đầy đủ mọi tính năng nhưng không thể xuất bản thành phẩm cho mục đích thương mại (sử dụng mail edu để đăng ký thời hạn 3 năm).

Link đăng ký sử dụng Autodesk miễn phíhttps://www.autodesk.com/education/free-software/featured 

 • Dropbox.com được nhiều dung lượng lưu trữ hơn, loại free chỉ được 5Gb, còn dùng edu thì Khánh cũng chưa thử nên chưa biết, cơ bản sẽ được nhiều hơn loại free.

Link đăng ký Dropbox  https://go.dropbox.com/en-us/education-contact 

 • Hệ thống Github giúp sinh viên phát triển bao gồm rất nhiều ưu đãi, giảm giá rồi sử dụng miễn phí dịch vụ của họ và đối tác. Xem thêm tại link dưới

Link đăng ký Github Pack https://education.github.com/pack 

 • Namecheap.com – dịch vụ bán domain, tên miền nổi tiếng thế giới, tặng bạn một domain thời hạn một năm với các đuôi .com .net .me .tech .website .io

Link đăng ký miễn phí tên miền https://nc.me/ 

 • Bitbucket.org – công cụ lập trình hàng đầu dành cho các bạn đam mê lập trình

Link đăng ký miễn phí https://bitbucket.org/product/education 

 • Amazone Prime – miễn phí 6 tháng dịch vụ Prime của Amazon bao gồm 6 dịch vụ kèm theo như: mua hàng top deal giá rẻ, vận chuyển siêu nhanh, xem video, đọc sách, lưu trữ ảnh, nếu bạn nào ở nước ngoài mà mua hàng trên Amazon thì sử dụng dịch vụ này rất thuận tiện. 

Link đăng ký Amazone Prime https://www.amazon.com/Amazon-Student/ 

Và còn nhiều ưu đãi nữa…

 • Adobe Creative Cloud giảm giá chỉ còn $7/tháng
 • Evernote giảm 50% cho email EDU
 • Squarespace giảm giá 50%
 • Đọc THE NEW YORK TIMES chỉ với $4/tháng
 • The Washington Post giảm còn $5/tháng
 • The Wall Street Journal giảm giá 75%

…hơn nữa

 • Nike.com giảm 10% cho các bạn dùng email EDU
 • Adidas.com giảm lên đến 30% tổng đơn hàng. Con số này sẽ khác nhau tuỳ quốc gia cụ thể.
 • Apple.com thường có giảm giá cho từng sản phẩm cụ thể khoảng $100 hoặc $200 tuỳ đợt.
 • Dell có nhiều chương trình giảm giá thay đổi liên tục. Tham khảo thêm tại DellUniversity.com

Ở trên Khánh chỉ giới thiệu sơ qua các dịch vụ, bạn nào thấy ưng cái bụng thì tìm hiểu mầy mò thêm cách đăng ký nhé, và nếu bạn chưa có mail edu thì liên hệ ngay với Khánh, dịch vụ bán tài khoản mail edu uy tín. smile

Chúc các bạn thành công !

Your friend,

Print version

 
Comments

Sender

Nội dung